บ้าน

China Pillow Online Marketplace

รายละเอียด บริษัท


ตลาดออนไลน์หมอนจีนที่ มีการผลิตการขายและบริการหลังการขายทางเทคนิคโดยรวมมีส่วนร่วมในผลิตภัณฑ์มืออาชีพที่นี่เป็นคอลเลกชันของผู้ผลิตแบรนด์ที่สำคัญในสาขาธุรกิจจีน เราให้บริการเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงผู้ผลิตมีช่างมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงและอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยขั้นสูงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับการชื่นชมอย่างมากในตลาดที่แตกต่างกันทั่วโลก การควบคุมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนการผลิตทำให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าได้ทั้งหมด

อันเป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของเราและการบริการลูกค้าที่โดดเด่นพวกเขาได้รับเครือข่ายการขายทั่วโลกถึงอเมริกาเหนืออเมริกาใต้โอเชียเนียและยุโรปตะวันตกแพลตฟอร์มจะถูกหยั่งรากลึกในธุรกิจผลิตภัณฑ์จีนยุคใหม่ปรับตัวได้ดีขึ้นและ หากคุณมีความต้องการกรุณาคลิกที่ปุ่ม "ติดต่อตอนนี้" หรือหน้าผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ติดต่อโดยตรงยอดขายของซัพพลายเออร์จะตอบกลับอีเมลของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

โรงงานประวัติพนักงานหลงใหลพลังหนักและอยากรู้อยากเห็นคนที่มีความสนใจในธุรกิจและประวัติศาสตร์ พนักงานของเรารวมถึงนักธุรกิจโฆษณาและบรรณารักษ์ที่มีประสบการณ์ในหน่วยงานอื่น ๆ การสื่อสารการตลาด, บริษัท , บริษัท สื่อ, สถาบันวัฒนธรรมและเทคโนโลยีและ บริษัท ที่ปรึกษา

ในปี 1998 เทคยาวมีการก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 ธันวาคม ในวันแรกของพื้นที่น้อยกว่า 40 ไร่และพนักงานน้อยกว่า 100 ผลิตภัณฑ์หลักของมันคือเครื่องและบรรจุน้ำเครื่อง 5 แกลลอนขวดเล็ก อย่างไรก็ตามพนักงานเทคยาวหนักของเรามีความกลัวไม่มีความยากลำบากและการทำงานในวันที่ผลิตแถวหน้าและคืนสิ่งเหล่านี้นำไปสู่การเทคยาวยุคใหม่ของเรา

ในปี 2004 สถานประกอบการสำหรับการเป่าสรรพสินค้าและกรอกกรมเป็นงานที่สำคัญที่สุดในปีนี้ สายแรกบรรจุ CSD อย่างเป็นทางการเข้าสู่ตลาดในเดือนกรกฎาคมและแล้วก็ประสบความสำเร็จในการดำเนินงานไปในมณฑลกวางตุ้ง Swire โคคาโคล่า นอกจากนี้เรายังได้ลงนามบรรทัด CSD อื่นที่มีหางโจวโคโคล่า ความร่วมมือเหล่านี้ด้วยโคโคล่าเปิดศักราชใหม่สำหรับเทคยาว

China Pillow Online Marketplace
China Pillow Online Marketplace
China Pillow Online Marketplace
China Pillow Online Marketplace
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : $1,000,000-$5,000,000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน China Pillow Online Marketplace รับรอง จีน China Pillow Online Marketplace รับรอง จีน China Pillow Online Marketplace รับรอง จีน China Pillow Online Marketplace รับรอง